Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời, Thương Hiệu Nào Là Lựa Chọn Tốt Nhất

tấm pin nlmt jinko 470w

Đâu là tiêu chí hàng đầu để lựa chọn mua tấm pin năng lượng mặt trời?

Tháng 3/2019 Bộ Công Thương ban hành Quyết định điều chỉnh giá điện. Mùa hè đến sớm kéo theo sự gia tăng đột biến của lượng điện tiêu thụ. Hóa đơn tiền điện tăng cao. Cơn sốt về giá điện thời gian ấy đã khiến ngành Điện năng lượng mặt trời vốn dĩ đã im hơi lặng tiếng. Từ đó trở nên bùng nổ từ đó về sau. Và cho đến hiện tại cơn sốt ấy vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Cầu nhiều nhưng cung cũng nhiều không kém, nhiều nhà đầu tư hay các hộ gia đình đến nay vẫn không biết bắt đầu từ đâu hay lựa chọn như thế nào nhất là sản phẩm thiết yếu đầu tiên đó là Tấm pin năng lượng mặt trời khi thị trường ngày càng có nhiều tiêu cực.

1. Thương hiệu pin năng lượng mặt trời trên thị trường Việt Nam

Hiện tại thị trường pin năng lượng tại nước ta đang rất đa dạng. Và dưới đây là 5 thương hiệu nổi bật trong những năm gần đây . Được đánh giá cao từ các nhà nhập khẩu cũng như khách hàng trong nước.

Thương hiêu pin nlmt

2. Thương hiệu Pin mặt trời Jinko Solarpin năng lượng mặt trời Jinko

Được thành lập vào năm 2006 có trụ sở đặt tại Thượng Hải Trung Quốc. Jinko Solar ra mắt công chúng tại Sở giao dịch chứng khoàng New York vào năm 2010.

Jinko Solar – Jinko Solar Holding Co.,Ltd hiện là nhà sản xuất tấm pin mặt trời lớn nhất thế giới.

Không dừng lại ở đó, Jinko cho ra các dòng sản phẩm với sự đột phá & cải tiến về mặt công nghệ như sử dụng công nghệ Half Cell cải thiện hiệu suất, sản lượng cao hơn cũng như độ an toàn được đánh giá là gấp 2 lần các sản phẩm khác.

Cấu tạo tấm pin năng lượng mặt trời của hãng cũng được cải tiến & nâng cấp đáng kể để khắc phục các nhược điểm của các tấm pin năng lượng mặt trời trên thị trường hiện nay như: giảm trọng lượng của pin mặt trời, giảm thất thoát điện năng hiệu quả, Sử dụng tấm phim của Dupont Tedlar với độ chắc chắn và các tính năng tự làm sạch,..

Mặc dù sử dụng các công nghệ hiện đại lên các sản phẩm của mình. Nhưng giá pin mặt trời Jinko cũng không quá đắt đỏ. Nhằm tạo nên 1 thương hiêu Pin Jinko trên thị trường. Nhất là thị trường Việt Nam chứ không nhắm vào lợi nhuận của hãng.

Giá tấm pin năng lượng mặt trời của hãng cũng có nhiều lựa chọn & tùy thuộc vào công suất 1 tấm pin năng lượng mặt trời đó.

Tìm hiểu thêm về Pin mặt trời Jinko, công suất pin cũng như giá pin mặt trời tại đây

3. Thương hiệu Pin mặt trời Canadian Solar (có nhà máy đặt tại Việt Nam)

nhà máy tấm năng lượng mặt trời Canadian

Thành lập năm 2001 tại Canada, Canadian Solar cũng không kém cạnh khi vẫn nằm trong top 10 thương hiệu cung cấp tấm pin năng lượng tốt nhất thế giới & top 10 nhà sản xuất pin mặt trời có sản lượng cao nhất năm 2020.

Canadian Solar phô trương sức mạnh của mình khi mở rộng ra nhiều chi nhánh trên 20 quốc gia trên toàn cầu & phân phối các sản phẩm của mình trên 100 quốc gia trên toàn thế giới.

4. Thương hiệu pin năng lượng LonGi Solarnhà máy pin mặt trời Longi

 Thành lập vào năm 2000 với tư cách là nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời đơn tinh thể cao cấp hàng đầu thế giới.  LONGi Solar có trụ sở chính tại Tây An, Trung Quốc và các chi nhánh trên khắp thế giới.

Điểm mạnh của LONGi là bề dày kinh nghiệm khi tập trung hơn 18 năm vào công nghệ và sản xuất tấm điện năng lượng mặt trời Mono.

5. Tấm pin năng lượng Hanwha Q Cell

Nhà máy pin mặt trời Q-cellHanwha Q Cell được ra đời vào năm 1999 lọt vào top 10 thương hiệu & là công ty sản xuất pin năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới. 

Hanwha Q Cell luôn nỗ lực ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm đưa ra các sản phẩm và giải pháp năng lượng tái tạo. Mang lợi ích đến cho các quốc gia chịu ảnh hưởng mạnh của biến đổi khí hậu – nhất là Việt Nam.

6. Tấm năng lượng GCL SL

Golden Concord Holdings Limited được biết đến với cái tên GCL SL. Tập đoàn này cũng là một lựa chọn cho các công ty liên doanh ở Việt Nam & thế giới.

Tập đoàn đến từ Hồng Kông này có các công ty con tại các nước nhỏ như Ethiopia, Singapore. Đến các nước đông dân như Indonesia, Hoa Kỳ, Canada và cả Trung Quốc.

GCL SL sản xuất & phân phối các loại pin năng lượng mặt trời và các phụ kiện, vật tư liên quan đến điện mặt trời.

Hiện các sản phẩm Pin năng lượng mặt trời trên đều được phân phối bởi Global Energy.

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi hoặc để lại thông tin tại đây đội ngũ tư vẫn viên sẽ hỗ trợ cho Quý khách hàng.

Hoặc chủ động liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Năng lượng toàn cầu

Email: info@globalenergy.vn

Hotline: 028 7102 7779

Đ/c: 80/2 Yên Thế, P2, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm: Tấm pin năng lượng mặt trời Jinko Solar

 

5/5 - (116 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *