Giới thiệu về Global Energy –  Công ty năng lượng mặt trời

GLOBAL ENERGY – Tên viết ngắn gọn Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Năng Lượng Toàn Cầu. Chúng tôi là một trong những công ty năng lượng mặt trời hàng đầu tại Việt Nam. Là thành viên trong đại gia đình Global Group. Từ 2008 đến nay, đại gia đình Global Group là một tập đoàn vững mạnh. Với các công ty thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực đa ngành nghề với đội ngũ hơn 200 cán bộ nhân viên, 3 nhà máy kho xưởng, 1 tòa nhà văn phòng khang trang. Hệ thống được điều hành chung bởi một hội đồng quản trị, ban kiểm soát và Ban giám đốc của các công ty thành viên.

Giới thiệu công ty điện mặt trời toàn cầu

Được thành lập năm 2015, là đứa con sinh sau của Global Group. Nhưng trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển gắn liền với sự phát triển và vững mạnh chung của tập đoàn. Global Energy dần khẳng định mình đi đúng hướng. Chúng tôi định hướng chiến lược phát triển trở thành một trong các công ty năng lượng mặt trời. Đặt nền móng công nghệ xanh – sạch phục vụ xu hướng chung của năng lượng Việt nam và thế giới. Văn phòng chính đặt tại tòa nhà Global Group thuận tiện trong việc kết nối khách hàng, đối tác trong và ngoài nước, tạo sự thoải mái và nhanh chóng trong giao thương.

Giới thiệu điện mặt trời toàn cầu

Sở hữu đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm cùng các đối tác, khách hàng lớn trong ngành điện năng lượng tái tạo. Thực hiện tiêu chí đưa năng lượng tái tạo chiếm tỷ lệ ngày càng cao trong cơ cấu ngành năng lượng quốc gia.

Sứ mệnh công ty

Mang công nghệ xanh vào cuộc sống tất cả con người Việt Nam

 

Giải pháp năng lượng mặt trời quy mô dân dụng

Dựa vào đặc thù mái của mỗi căn nhà: sân thượng, mái ngói, mái tôn. Chúng tôi sẽ đưa có ra bản vẽ thiết kế và các phương pháp thi công. Cộng với việc dựa theo công suất lắp đặt của khách hàng để cho ra hệ thống điện mặt trời. Hệ thống chuyển đổi ánh nắng mặt trời thành nguồn điện xoay chiều 220v để sử dụng trong gia đình. Tiết kiệm chi phí điện hàng tháng. Có thể lưu trữ độc lập hoặc hòa lưới điện quốc gia.

An toàn tuyệt đối Năng suất cao hơn Trải nghiệm tốt hơn
Thiết kế thông minh. Nhiều MPPT giảm thiểu sự không đồng đều trong chuỗi. WLAN/Enthernet/4G. Các tùy chọn kết nối linh hoạt.
An toàn vượt trội. Hiệu suất tối đa 95.65% đem lại sản lượng cao hơn. Chuẩn đoán lỗi thông minh.

 

Giải pháp năng lượng mặt trời quy mô công nghiệp

An toàn tuyệt đối Năng suất cao hơn Trải nghiệm tốt hơn
Thiết kế công nghiệp. Nhiều MPPT giảm thiểu sự không đồng đều trong chuỗi. Giám sát các chuỗi xử lý sự cố nhanh.
An toàn vượt trội. Hiệu suất tối đa 95.65% đem lại sản lượng cao hơn. Chuẩn đoán lỗi thông minh.
Kín hoàn toàn.
Làm mát tự nhiên.
Tăng độ tin cậy.

Sản phẩm chủ lực

Nhà cung cấp pin năng lượng mặt trời.

Global Energy là đại diện chính của Jinko Solar tại Việt Nam. Chúng tôi chịu trách nhiệm nhập khẩu các sản phẩm tấm pin mặt trời của Jinko Solar. Phân phối các sản phẩm này đến tay các khách hàng là doanh nghiệp. Ngoài ra các sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời cũng được chúng tôi quan tâm đến các khách hàng các nhân nhỏ lẻ trên toàn quốc.

Nhập khẩu và phân phối Inverter (Bộ biến tần) năng lượng mặt trời.

Nhà cung cấp Phụ kiện pin năng lượng mặt trời.

Các đối tác của Global Energy gồm: Antai Solar, Vinmeco, Leader, Cadivi,.. Chuyên cung cấp Vật tư phụ kiện năng lượng mặt trời cho các dự án năng lượng mặt trời lớn nhỏ trên toàn quốc.

Global Energy còn có đội ngũ thiết kế và còn là công ty lắp đặt năng lượng mặt trời.

5/5 - (127 bình chọn)